สถาบันอาหาร ยกขบวน SMEs อาหารแปรรูปสุดเจ๋ง ออกบูธงาน Smart SME Expo 2019


สถาบันอาหาร (nfi) นำผู้ประกอบการ 12 รายร่วมออกบูธในงาน Smart SME Expo 2019 #ที่เดียวจบพบทางรวย พร้อมชูอาหารแปรรูปที่ถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ อาทิ โคโค่ฟาร์ม, รังนกชงดื่ม SHEWON, Royal Thai Fruits, วินอาหารทะเลแปรรูป, HYCOSAR อาหารเสริมบำรุงข้อ เจ็บเข่า ข้อเสื่อม, ORO Brand, คุกกี้ทุเรียน, หอยจือปูทอง, หนังปลาแซลมอนอบกรอบ, Smile Fish, น้ำผลไม้ แบรนด์สีสัน, Andalus น้ำอินทผลัม และแบรนด์คิดถึงเบเกอรรี่

นอกจากนั้น ยังนำโครงการ SME REGULAR LEVEL 2562 ซึ่งเป็นโครงการที่สถาบันอาหาร ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เพื่อเสริมสร้างการเติบโตให้กับผู้ประกอบการ SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม โดยมี 2 โปรแกรมให้เลือกเข้ารับการพัฒนาศักยภาพ คือ

  • โปรแกรมที่ 1 โปรแกรมลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ สร้างมูลค่าเพิ่ม 20% เช่น การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปรับกระบวนการผลิต การจัดทำระบบมาตรฐาน GMP
  • โปรแกรมที่ 2 โปรแกรมการตรวจประเมินเพื่อรับรองมาตรฐาน หรือผ่านการขออนุญาต เช่น การขออนุญาตเลข อย. GMP HACCP Codex

คุณสมบัติผู้สมัคร ต้องเป็นผู้ประกอบการ SMEs สัญชาติไทย ทั้งนิติบุคคล และบุคคลธรรมดาที่จดทะเบียนกับหน่วยงานรัฐ ดำเนินธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 3 ปี ผู้ที่ได้รับคัดเลือก จะได้รับการให้คำปรึกษาเชิงลึก 5 วัน
สอบถามเพิ่มเติม 02 422 8688 ต่อ 3113 , 3115 และ 080 370 6340 e-mail: [email protected]