ทำไมธุรกิจยุคนี้ต้องทรานส์ฟอร์มถึงจะอยู่รอด
การทำธุรกิจสมัยนี้ เราไม่อาจทำแบบเดิม ขายแบบเดิม บริหารแบบเดิมได้อีกต่อไป เพราะความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากขึ้นจึงเข้ามาเปลี่ยนแปลง ทำให้ธุรกิจที่ทำอยู่ดียิ่งขึ้น
นอกจากที่ร้านจะมีก๋วยเตี๋ยวให้รับประทานแล้วยังมีเมนูอื่นๆที่ทางร้านได้คิดค้นและรังสรรค์ขึ้นมารับรองได้ว่าเด็ดไม่แพ้กัน ในส่วนของเรื่องราคาอาหารของทางร้านมีตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแนววินเทชเน้นสไตล์เก่าแก่เนื่องมาจากอยากให้เข้ากับก๋วยเตี๋ยวโบราณ
โดยในยุคนี้สำหรับใครที่อยากจะทำธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวทางคุณเอ พิบูลโครตเครื่อง ได้ให้คำแนะนำดีๆสำหรับผู้ที่จะเริ่มธุรกิจว่า การทำธุรกิจนั้นต้องมีความซื่อสัตย์ทั้งกับตัวเองและกับลูกค้า คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีในการทำอาหาร ทั้งยังทำแบบสดใหม่แบบชามต่อชาม เรียกได้ว่าลูกค้าจะได้รับประทานอาหารที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆแบบไม่ทำค้างสต็อคไว้อย่างแน่นอน แม้ว่าร้านจะอยู่ในซอยลึกแต่ก็ยังมีลูกค้าที่แวะเวียนกันมาชิมก๋วยเตี๋ยวกันตลอดทั้งวัน เมื่ออาหารอร่อย สะอาดการบอกต่อกันแบบปากต่อปากจะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจไอเดียการทำธุรกิจสามารถติดตามชมเพิ่มเติมได้ในรายการ Cooking Show เมนูดีชี้ช่องรวยที่จะพาคุณไปพูดคุยกับเจ้าของร้านคนเก่ง แห่งร้านพิบูลโครตเครื่อง จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย!!
http://www.smartsme.tv/content/29676