รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
เคล็ดลับทำให้อร่อย
อาจจะเพิ่มเติมความเอร็ดอร่อยให้ไข่เจียวได้ด้วยการใส่เสน่ห์ความหอมจากผักเล็กๆน้อยๆ เหล่านี้ เช่น ต้นหอมซอย โหระพา พริกขี้หนูซอย หอมหัวใหญ่ซอย แครอตหั่นเต๋า หอมแดงซอย เป็นต้น หรืออาจจะใส่เนื้อสัตว์ลงไปเพียงเล็กน้อย เช่น แหนม หมูสับ ไส้กรอก กุ้งสับ ปลาหมึก เท่านี้ เราก็จะได้ไข่เจียวนุ่มละมุนลิ้นแล้วล่ะค่ะ