ไม่เอาเปรียบลูกค้า! Shinkanzen ปรับราคาซูชิหอยเชลล์จาก 45 บาท เหลือ 29 บาท เพราะได้ต้นทุนถูกลง


ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ด้วยราคาต้นทุนวัตถุดิบที่เพิ่มสูงขึ้นจากปัจจัยของสภาพแวดล้อม ทำให้ร้านอาหารต้องตัดสินใจปรับราคาอาหารเพื่อให้สอดคล้องกับการบริหารธุรกิจ ซึ่งกลายเป็นภาระของผู้บริโภคที่ต้องควักเงินจ่ายเพิ่ม

อย่างไรก็ตาม เพื่อความไม่เอาเปรียบลูกค้า หากร้านอาหารสามารถมองหาทางแหล่งวัตถุดิบที่ทำให้ราคาลดลง หรือกลับมาเท่าเดิมก็จะเป็นการช่วยเหลือลูกค้าในยุคที่อะไรก็เหมือนดูแพงไปหมด

ล่าสุด ร้านชินคันเซ็น ซูชิ แจ้งปรับลดราคาซูชิหอยเชลล์ย่าง และซูชิหอยเชลล์สดจากเดิม 45 บาท ปรับลดเหลือ 29 บาท เนื่องจากเราได้สรรหาวัตถุดิบที่มีความคุ้มค่าต้นทุนถูกลง และมีคุณภาพเหมือนเดิม ทำให้เราสามารถปรับราคาของอาหารลงมาเพื่อให้ลูกค้าของเรา พร้อมทั้งยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ และมาตรฐานของอาหาร

ชินคันเซ็น ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่นมาโดยตลอด เราคำนึงถึงความคุ้มค่าของลูกค้า และพัฒนาปรับปรุงคุณภาพของอาหารให้ดียิ่งขึ้นเพื่อคุณลูกค้าที่น่ารักของเราต่อไป

ที่มา: Shinkanzen sushi

เรื่องที่เกี่ยวข้อง