SME Clinic Exclusive ตอน 5 เทคนิคบริหารร้านพรีเมียมบุฟเฟต์ ให้คุ้มค่า เกินราคา


ร้านพรีเมียมบุฟเฟต์ จากสมัยก่อนที่คำว่า บุฟเฟต์ คือ ความคุ้มค่า
ปัจจุบันคำว่า บุฟเฟต์ คือ ความหลากหลาย การตีความใหม่ของพฤติกรรมผู้บริโภค
เกิดเป็นความท้าทายใหม่ของ ร้านพรีเมียมบุฟเฟต์ ในยุคปัจจุบันเช่นกัน

โจทย์สำคัญในการบริหาร ร้านพรีเมียมบุฟเฟต์ ที่จะทำอย่างไร? ให้ลูกค้าเข้าร้าน และ 5 เทคนิคที่เป็นกลยุทธ์สำคัญที่ทำให้ ร้านพรีเมียมบุฟเฟต์ ประสบความสำเร็จ จากมุมมองผู้บริหารของ ร้านพรีเมียมบุฟเฟต์ Wisdom ที่ตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภค กับคุณกฤต โตวงศ์ศรีเจริญ ประธานกรรมการ บริษัท วิสดอม อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟต์ จำกัด

 

ในรายการ SME Clinic Exclusive
ตอน 5 เทคนิคบริหารร้านพรีเมียมบุฟเฟต์ ให้คุ้มค่า เกินราคา
ทาง Bangkok Bank SME

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
ติดตาม SME Social Planet แหล่งเรียนรู้บนโลกดิจิทัล สำหรับ SMEs ได้ที่
Youtube: https://youtube.com/bangkokbanksme
Facebook: https://www.facebook.com/bangkokbanksme
Website: https://www.bangkokbanksme.com
Twitter: https://twitter.com/bangkokbanksme
Instagram: https://www.instagram.com/bangkokbanksme