หลักสำคัญในการทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ จะทำอย่างไรนั้นติดตามได้ในรายการเรสเตอรองแชมเปี้ยน


หลักสำคัญในการทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ ต้องเริ่มจากใจรักเช่นเดียวกับคุณปิติกุล ชัยวัฒนพงษ์ และคุณพูลศรี สาริคาร เจ้าของร้านจันทน์หอม ที่ใช้ใจมาบริหารร้านจนประสบความสำเร็จ พร้อมฟังคำแนะนำดี ๆ จากอาจารย์สุภัค หมื่นนิกร CEO สถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร ที่จะมาแนะเคล็ดลับการลดเมนูเพื่อช่วยในการบริหารจัดการสต็อก พลาดไม่ได้รายการเรสเตอรองแชมเปี้ยน