การทำธุรกิจในยุคสมัยใหม่จำเป็นต้องมีการผสมผสานกันระหว่างเทคนิคดั้งเดิมกับนวัตกรรมสมัยใหม่ เพื่อให้เกิดความลงตัวในการผลิตสินค้าออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความแปลกใหม่ในตลาดที่ไม่เหมือนใคร
อู๋หัวชิง ชายหนุ่มวัยยี่สิบกว่าจากเมืองฉวนโจว มณฑลฝูเจี้ยนทางจีนตะวันออกเฉียงใต้ กลายเป็นทายาทผู้สืบทอดกิจการซอสถั่วเหลืองหรือซีอิ๊ว “เสี่ยวอู๋ถัง” (小浯塘) รุ่นที่ 3 เต็มตัว หลังเรียนรู้เทคนิคและเคล็ดลับจากอากงอู๋จงโจวนานกว่า 5 ปี
หนุ่มอู๋เดินหน้ากิจการซีอิ๊วโบราณด้วยการผสมผสานเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ รวมถึงใช้ประโยชน์จาก “อินเทอร์เน็ต” เป็นเครื่องมือส่งเสริมการขาย บุกตลาดต่างประเทศอย่างฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม
ที่มา: China Xinhua News