เมนูคล้ายร้อน”ชามะนาว”


ส่วนผสม 

1. ผงชาไทย  2  ช้อนซุป (20กรัม)

2.ไซรัป  5  ปั๊ม (37.5ซีซี)

3.น้ำมะนาว  15 ซีซี 

4.น้ำแข็ง  16  ออนซ์ 

ขั้นตอนการทำ

1. ชงชาไทย ในน้ำร้อน 5 ออนซ์ กรองเอาแต่น้ำชา

2. ตวงไซรัป น้ำมะนาว ลงในน้ำชา คนให้เข้ากัน เทลงแก้วเสิรฟ์ขนาด16 ออนซ์ เติมน้ำแข็งให้เต็ม

3. ตกแต่งด้วยมะนาวแว่น ให้ดูสวยงามน่ารับประทาน