รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
คุณรู้หรือไม่ สารอาหารในนมแพะช่วยให้ภูมิแพ้หายได้
โดยโปรตีนในน้ำนมแพะจะช่วยให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการหลั่งสารแอนตี้ฮีสตามีนออกมาส่งผลในการเสริมสร้างภูมิต้านทานต่อการเกิดภูมิแพ้ในร่างกาย นอกจากนี้ยังพบว่าเกลือแร่ในนมแพะ ได้แก่ แคลเซียม มีฤทธิ์ในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วเพื่อนๆลองหันมาดื่มนมแพะแทนการรับประทานยากันดูนะคะ โรคหายแถมได้ร่างกายแข็งแรงด้วยค่ะ