Burger King พร้อมเสิร์ฟ Impossible Whopper ในซานฟรานซิสโก


จากกระแสความร้อนแรงของเบอร์เกอร์ที่ไม่มีเนื้อสัตว์เจือปน ทำให้ตอนนี้ Burger King กลายเป็นเสือปืนไวที่นำเอาเมนูใหม่อย่าง Impossible Whopper ออกมาพร้อมเสิร์ฟให้กับคนในซานฟรานซิสโกกว่า 100 สาขา ก่อนวางแผนจะวางขายทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้

ความสนใจในการกินโปรตีนจากพืชได้เพิ่มขึ้นสูงมาก เมื่อผู้บริโภคมองหาวิธีลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและหันมาสนเรื่องการกินเพื่อสุขภาพ หลังจากที่ Beyond Meat เปิดตัวทางเลือกของการกินพืชแทนเนื้อสัตว์ พบว่าสินค้าได้รับความนิยมอย่างมากมายตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ตอนนี้บริษัทกำลังเร่งผลิตสินค้าเพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของ Burger King ตอนนี้พวกเขาเร่งทำงานตลอดทั้งวันทุกวัน โดยมีพนักงานทำงานกะละ 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังทำการเพิ่มสายการผลิตและเพิ่มพนักงานของโรงงานเกือบสองเท่าจาก 70 เป็น 130 คน ในช่วงเวลาประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา

“เรากำลังทำทุกอย่างที่ทำได้อย่างเป็นไปได้” เพื่อให้แน่ใจว่า “เราจะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์” สำหรับการเปิดตัว Impossible Whopper ของ Burger King ที่มีจะนวนร้านประมาณ 7,000 แห่งทั่วประเทศ

อ้างอิง: