SME Clinic ตอน Food Tech ตัวช่วยผู้ประกอบการอาหารกับโอกาสใหม่ของผู้ประกอบการธุรกิจอาหารกลุ่มผู้สูงอายุ


เทรนด์ผู้สูงอายุกำลังมา… กับโอกาสใหม่ของผู้ประกอบการธุรกิจอาหารกลุ่มผู้สูงวัย ด้วยนวัตกรรมทางด้านอาหาร “Food Tech” ตัวช่วยผู้ประกอบการให้เติบโตได้ทันกระแสโลก ตีแผ่เจาะลึกโดย ผศ.ดร. อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์ อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโลโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรองคณบดี สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ติดตามได้ในรายการ SME Clinic วันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ทาง Facebook Fanpage bangkokbanksme