วราภรณ์ ซาลาเปา ขอปรับขึ้นราคา หลังต้นทุนวัตถุดิบปรับเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง


หลังจากก่อนหน้านี้ราคาเนื้อหมูในตลาดมีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว นำมาสู่การขึ้นราคาของวัตถุดิบอื่น ๆ ตามมา

ล่าสุด วราภรณ์ ซาลาเปา โพสต์ข้อความผ่านช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ ว่า เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน วราภรณ์ ซาลาเปา ขอเรียนให้ทราบว่าทางเรามีความจำเป็นต้องปรับขึ้นราคาสินค้าเพื่อสะท้อนต้นทุนของวัตถุดิบที่มีการปรับราคาขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยจะเริ่มปรับราคา ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและอุดหนุนวราภรณ์ ซาลาเปา เสมอมา

ตัวอย่างรายการสินค้าที่จะปรับราคาขึ้น เช่น ซาลาเปาไส้หมูสับ ปรับราคาเป็น 27 บาท, ซาลาเปาไส้หมูแดง ปรับราคาเป็น 27 บาท, ซาลาเปาไส้เขียวหวานไก่ ปรับราคาเป็น 26 บาท, ซาลาเปาไส้ครีม ปรับราคาเป็น 26 บาท, ซาลาเปาไส้ถั่วดำ ปรับราคาเป็น 26 บาท, ซาลาเปาไส้มะพร้าว ปรับราคาเป็น 26 บาท, ซาลาเปาไส้หมูสับเป็ดย่าง ปรับราคาเป็น 39 บาท เช่นกัน