ร้านอาหารในญี่ปุ่นเสิร์ฟซูชิที่ใหญ่ที่สุด เน้นหน้า ไม่เน้นข้าว ยาวถึง 7 นิ้วแบบไม่เคยมีมาก่อน


ปกติหากเรารับประทานซูชิตามร้านทั่วไปก็จะพบว่าเมนูส่วนใหญ่ที่นำมาเสิร์ฟจะประกอบด้วยข้าว และหน้าที่สั่งซึ่งมีสัดส่วนที่มีปริมาณเท่ากัน แบบพอดีคำ

แต่ที่ญี่ปุ่นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ การรับประทานซูชิแบบเดิม ๆ อาจจะเป็นเรื่องธรรมดาไป โดย Uobei Shibuya Dogenzaka จัดเมนูแบบ Limited ที่มาพร้อมกับหน้าล้น ๆ กันไปเลย

สำหรับซูชิทรีโอแบบพิเศษประกอบด้วยกุ้งทอดขนาดใหญ่ที่มีความยาวประมาณ 18 เซนติเมตร (7 นิ้ว) และยังมีไข่เจียวทั้งลูก และสเต๊กแฮมเบิร์กชิ้นใหญ่พิเศษซึ่งมีขนาดเป็น 4 เท่า ของขนาดปกติ ซึ่งมีราคาประมาณ 150-160 บาท เรียกได้ว่าอิ่ม และคุ้มค่าเลยทีเดียว

ที่มา: soranews24