ปาท่องโก๋สะบัดน้ำมัน เจ้าแรก


ปาท่องโก๋ หลายคนก็ติดตรงที่น้ำมันที่ใช้ค่อนข้างเยอะในเวลาทอด และอมน้ำมัน ซึ่งไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพ จาก Pain Point ตรงนี้ทำให้คุณธนพงษ์ คงเอี่ยมพิธี เกิดไอเดียนำปาท่องโก๋ที่ทอดแล้วมาสะบัดน้ำมัน แล้วมาชิมดูระหว่าง “สะบัด” กับ “ไม่สะบัด” พบว่ามีความแตกต่าง เลยกลายเป็นจุดเด่น สร้างความแตกต่าง เป็นที่มาของ “ปั้นแป้ง” ปาท่องโก๋สะบัดน้ำมัน เจ้าแรกของประเทศไทย

ใช้แป้งวันละ 100 โล ยอดขาย 30,000 บาท ต่อวัน

ติดต่อ
Facebook : ปั้นแป้ง ปาท่องโก๋สะบัดน้ำมัน