The egg ขนมไข่เนื้อนุ่มฟู มีท็อปปิ้ง ผสมผสานระหว่างขนมไข่แบบดั้งเดิมและเบเกอรี่สมัยใหม่ ลงทุนเริ่มต้นเพียง 39,900 บาท
.
ขนมไข่ เนื้อนุ่มฟู มีท็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น มะพร้าว ลูกเกด แครนเบอรี่ กล้วยหอมหรือรสดั้งเดิมผสมผสานระหว่างเบเกอรี่สมัยใหม่กับขนมไข่แบบดั้งเดิม ทำให้ได้รสสัมผัสที่แปลกใหม่ แต่ยังคงรสชาติขนมไข่โบราณไว้อย่างลงตัว
.
ลงทุนเริ่มต้นเพียง 39,000 บาท ได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย
สนใจติดต่อได้ที่
Facebook : The egg แฟรนไชส์ขนมไข่