รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
ทอดเบคอนอย่างไร? “ไม่ให้งอ”
เพียงแค่นำเบคอนไปจุ่มลงในนมสดให้ทั่วทั้งแผ่น แล้วนำไปทอดในกระทะแบบแบน โดยไม่ต้องใส่น้ำมัน ใช้ไฟแค่ปานกลาง ทอดจนเบคอนเหลืองกรอบ เท่านี้ก็จะได้เบคอนที่สวยน่ารับประทานระดับโรงแรม ไม่หงิกงออีกต่อไป