ไขเคล็ดลับความสำเร็จธุรกิจร้านอาหาร IROHA RAMEN IZAKAYA


จุดเริ่มต้นจากธุรกิจรับฝากและขนส่งอาหารแช่แข็งมาเป็นเวลา 10 ปี มองเห็นช่องทางต่อยอดธุรกิจ จึงเปิดร้านอาหาร IROHA RAMEN IZAKAYA ขึ้น นำทีมโดย เชฟ Kiyoshi Kurihara ผู้สร้างแชมป์ราเมน 5 สมัยจากงาน Tokyo Ramen Show และเป็นผู้รังสรรค์น้ำซุปสูตรอร่อยและเมนูคุณภาพของร้านที่ดึงดูดนักชิมทั่วไปให้เข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย กับธุรกิจอาหารที่การบริหารจัดการไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ร้าน IROHA RAMEN IZAKAYA สามารถปักธงครองความสำเร็จได้อย่างสง่างาม มาดูกลยุทธ์และวิสัยทัศน์การบริหารของ นายธนยศ คล่องประมง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด ติดตามได้ในรายการ Secrets of Victory ห้ามพลาด