เคล็ดลับการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจาก ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด


ถ้าพูดถึง “เค้กฝอยทอง” หลายๆคนคงจะนึกถึงเค้กของศรีฟ้าเบเกอรี่ที่เป็นของฝากเลื่องชื่อของจังหวัดกาญจนบุรี นอกจากจำหน่ายในร้านขายของฝาก “ศรีฟ้ากาญจน์” แล้วยังจำหน่ายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นด้วย ล่าสุดต่อยอดขยายโมเดลร้านกาแฟเข้าไปอยู่ในร้านขายของฝากอีกด้วย จากห้องแถวเล็ก ๆขยายสู่โรงงานผลิตเบเกอรี่ที่ได้มาตรฐาน ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญมากว่า 20 ปี มาดูเส้นทางการเติบโตและต่อยอดธุรกิจอย่างชาญฉลาดของผู้บริหาร คุณวิเชียร เจนตระกูลโรจน์ กับก้าวที่เติบใหญ่ของ ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด

โดยทางคุณวิเชียนได้บอกเล่าถึงความสำเร็จว่าการทำธุรกิจนั้นการสร้างแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญ การสร้างแบรนด์ควรสร้างให้แข็งแรง รักษาการบริการของเราให้ดี และพยายามสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าและธุรกิจ และสักวันหนึ่งแบรนด์จะสร้างมูลค่าให้กับเราเอง

โดยเคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้ ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด สามารถประสบความสำเร็จได้นั้นมาจาการรักษาคุณภาพของตัวสินค้าให้ได้คุณภาพ และต้องรักษาทีมงานที่ดีไว้ โดยทีมงานต้องเป็นทีมงานที่เก่งและดี โดยปัจจัย 2 อย่างนี้ถือได้ว่าเป็นปัจจัยแห่งความสำเร็จที่แท้จริง ปัจจัยอื่นๆถือว่าเป็นเรื่องรองลงมา ถ้าทั้ง 2 ปัจจัยผนวกเข้าด้วยกันแล้วลูกค้าวิ่งเข้าหาเราอย่างแน่นอน