รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
กินข้าวกล้องให้ได้อย่างน้อย 2 ทัพพี
สำหรับใครที่เป็นตะคริวบ่อยๆตอนอากาศเย็นๆ ลองเปลี่ยนข้าวขาวมาเป็นข้าวกล้องดู วิตามินบี 12 จะช่วยลดภาวะกล้ามเนื้อเป็นตะคริว ผลคือ เส้นเอ็นกล้ามเนื้อจะมีความยืดหยุ่นตัวดีขึ้น ทำให้อาการชาหรือปวดไม่รุนแรง