รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
ประโยชน์จากไข่ขาว
ไข่ขาวมีสารอาหารประเภทโปรตีนอยู่สูง จึงดีต่อการเจริญเติบโตของเด็กๆ และช่วยซ่อมแซ่มส่วนที่สึกหรอให้ดีดังเดิม ไข่ขาวนั้นยังมีสรรพคุณมากมายในการรักษาอาการและโรคต่างๆ เช่น
– อาการท้องเสีย
– ช่วยถอนพิษ
– อาการไอ
– โรคตาแดง
– แผลในหนอง
– แผลจากไฟไหม้
– แก้อาการอาหารเป็นพิษ
– ดับความร้อน