รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
สารพัดประโยชน์จาก ข้าวโพดต้ม
ใครจะรู้ว่าในข้าวโพดต้มนั้นมีสารอาหารมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายไม่ว่าจะเป็นวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ นอกจากนี้สิ่งที่นักนักบริโภคข้าวโพดต้มทั้งหลายได้รับก็คือ การที่ข้าวโพดต้มช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งได้ดี ช่วยขยายหลอดเลือด ช่วยต้านการเป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ปรับระดับคลเลสเตอรอลในร่างกายให้มีปริมาณที่พอเหมาะ ลดอาการบวมน้ำ ลดภาวะหลอดเลือดแข็ง รวมไปถึงช่วยป้องกันโรคความดันดลหิตสูงอีกด้วย