รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
เมื่อร่างกายสูญเสียโซเดียม จะทำให้ระดับความดันโลหิตเพิ่มสูงขึ้น อาการแบบนี้เสี่ยงต่อภาวะหัวใจวาย หรือ สโตรค การติดกินเค็มสามารถแก้ได้โดยการเพิ่มรสชาติเผ็ดร้อนของสมุนไพรเข้าไป เช่น ใบกระเพรา พริด กระเทียม รสชาติของสมุนไพรจะช่วยให้ลดเค็มเบาบางลงได้