ส.ภัตตาคารไทย จับมือภาครัฐ ยกเครื่องร้านอาหารสู่ยุคดิจิทัล


สมาคมภัตตาคารไทย ร่วมกับภาครัฐ อย่าง สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) องค์การตลาดเพื่อการเกษตร (อตก.) และสมาคมอุตสาหกรรมซอฟแวร์ไทย (ATSI) จัดงานแถลงข่าว “ยกเครื่องธุรกิจร้านอาหารครั้งใหญ่สู่ยุคดิจิทัล” ชูกลยุทธ์ลดต้นทุน เพื่ออำนาจต่อรอง ทำนวัตกรรมจัดการร้านอาหาร ยกระดับบริการ “สมาร์ท เรสเตอรองส์”

และเตรียมจัดงาน “Restaurant Society” โดยผนึกกำลังร้านอาหารสุดอร่อย ออกร้านสุดฮิป สุดไฮเทค ซัลพรายเออร์ เทรดชั้นนำ โชว์เทคโนโลยี นวัตกรรมธุรกิจร้านอาหารอย่างคับคั่ง และฟังสัมมนาพิเศษจากกูรูสายอาหาร เช่น “เปิดร้านอาหารอย่างไรให้อยู่อย่างยั่งยืน” โดย คุณหนึ่งฤทัย ตวงโชคดี จากแฟรนไชส์ร้านไจแอนท์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น “ทำไมร้านอาหารต้องมีร้านกาแฟ” โดย คุณประวิทย์ กิจนราพงศ์ จากแบล็คแคนยอน “นักชิมเลือกร้านอาหารไปชิมอย่างไร” โดย คุณสันติ อิ่มใจจิตต์ จากครัวไทยโพสต์ และ “อร่อยแบบมาตรฐาน ครัวคุณต๋อย” โดยตัวแทนรายการครัวคุณต๋อย งานจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ณ เดอะสตรีท รัชดา (โรบินสันรัชดา)

20160817_121420