หลักสำคัญในการทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ ต้องเริ่มจากใจรัก จะทำอย่างไรนั้นติดตามได้ในรายการเรสเตอรองแชมเปี้ยน


หลักสำคัญในการทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ ต้องเริ่มจากใจรักเช่นเดียวกับคุณปิติกุล ชัยวัฒนพงษ์ และคุณพูลศรี สาริคาร เจ้าของร้านจันทน์หอม ที่ใช้ใจมาบริหารร้านจนประสบความสำเร็จ พร้อมฟังคำแนะนำดี ๆ จากอาจารย์สุภัค หมื่นนิกร CEO สถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร ที่จะมาแนะเคล็ดลับการลดเมนูเพื่อช่วยในการบริหารจัดการสต็อก พลาดไม่ได้รายการเรสเตอรองแชมเปี้ยน วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 เวลา 14.30 น.  ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี โดยรับชมผ่านทางทรูวิชั่นส์ SD49, HD 570 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นสมาร์ทเอสเอ็มอี  goo.gl/Kc5EBx และ http://www.smartsme.tv/live