กว่าจะเป็น “ซูชิบอย” จนประสบความสำเร็จได้ ต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง ติดตามได้ในรายการ SME TURN AROUND


กว่าจะเป็น “ซูชิบอย” คุณกฤษฎา สาระคุณ จากพนักงานสร้างแบรนด์ให้ลูกค้า มีความฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจเป็นของตัวเอง จึงเริ่มไปหาโอกาสเก็บกี่ยวประสบการณ์จากต่างประเทศ  ไม่ว่าจะเป็น พนักงานซ่อมเครื่องยนต์ หรือพนักงานร้านอาหารญี่ปุ่น หาสิ่งที่ตัวเองชอบ  จึงตัดสินใจเลือกธุรกิจที่อยากทำ คืออาหารญี่ปุ่น หลังจากนั้นเขารก็มุ่งมั่นไปเรียนทำอาหารญี่ปุ่นอย่างจริงจัง เมื่อพร้อมก็มุ่งหน้ากลับเมืองไทยเพื่อมาเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นตามความฝันของตนเอง  แต่มีอุปสรรคมากมายทั้งเรื่องโลเคชั่น พนักงานงาน เงินทุน แต่เขาก็สู่จนคิดว่าตนเองพร้อมแล้ว  ได้ตัดสินใจเปิดร้านวันแรก จากที่คิดว่าตัวเองเตรียมทุกอย่างพร้มยังไงร้านก็ต้องออกมาดีแน่นอน แต่กลับทำให้เขาต้องตัดสินใจปิดปรังปรุงร้านทั้งที่เปิดได้แค่วันเดียว  จุดเปลี่ยนของร้านซูชิบอย จากวันเปิดจนถึงวันนี้ทำอย่างไรถึงประสบความสำเร็จได้ ทำอย่างไรถึงผ่านอุปสรรคต่างๆมาได้นั้น

ติดตามได้ในรายการ SME TURN AROUND วันพุธที่ 11 ม.ค. 60 เวลา 21.00 – 21.30 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี โดยรับชมผ่านทางทรูวิชั่นส์ SD49, HD 570 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นสมาร์ทเอสเอ็มอี goo.gl/Kc5EBx และ http://www.smartsme.tv/live