Cut Grill & Lounge ร้านอาหารมิติใหม่แห่งการกินดื่ม บริหารงานโดย The Kitchen group


กรุงเทพ 2560- เดอะ คิทเช่น กรุ๊ป เชนร้านอาหารชั้นนำของประเทศไทย ขอนำเสนอร้านอาหารใหม่ Cut Grill & Lounge ตั้งตระง่านอยู่บริเวณท่าเรือเชิงทะเล ประทับใจกับวิวแบบพาโนรามิค 360 องศาท่ามกลางทะเลสาบ Boat Avenue เน้นการให้บริการ สร้างความร้อยยิ้ม และ ความประทับใจให้กับลูกคาทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ Cut Grill & Lounge นำเสนอความโดดเด่นในเมนูอาหารเลิศรสอันหลากหลายคงไวซึ่งคุณภาพของวัตถุดิบ สดจากฟาร์มออร์แกนิคจากโครงการหลวง นำทีมสร้างสรรค์ด้วย สองเอ็กซ์เซคคูทีฟเชฟ ระดับอินเตอร์ อย่าง “Jeriko Van Der Wolf” และ Fabrice Kem Seng” ที่พร้อมจะเปิดประตู สู่มิติใหม่ แห่งสไตล์การกินดื่มร่วมสมัย ในรูปแบบอินเตอร์

จุดนัดพบใหม่แห่งความบันเทิงอย่าง Cut Grill & Lounge ได้ถูกตกแต่งในบรรยากาศเอาท์ดอร์ แสดงถึงความพร้อมในการต้อนรับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย กับคอนเซปป์การตกแต่ง “Authentic Atmosphere” ที่สื่อถึงการใช้สอยเนื้ออันเป็นประโยชน์ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์จัดว่างในรูปแบบร่วมสมัย เรียบง่าย ที่สร้างความสบายตา พร้อมเป็นที่พักผ่อน รายล้อมด้วยสระว่ายน้ำ ขนาด 22 ตารางเมตร  บนเนื้อที่สิ่งปลูกสร้างกว่า 900 ตารางเมตร พร้อมสร้างบรรยากาศสังสรรค์กับกลุ่มลูกค้าทั้งกลางวัน และ กลางคืน

Cut Grill & Lounge ยังเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการสร้างสรรค์เมนู “Farming Roast” อาหารออร์แกนิค ที่ผนวกเข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ได้อย่างลงดัว โดยอิงปรัชญาการใช้ชีวิตในรูปแบบ “Slow Food movement” อ้างอิงถึงวิธีการใช้ชีวิตที่ใส่ใจวัฒนธรรมท้องถิ่น และสิ่งแวดล้อม ลด ละ เลิกอาหารประเภทฟาสฟู้ดที่ปรุงแต่งด้วยการแปรรูป ทั้งนี้ “Cut Grill & Lounge”ได้ใส่ใจในเรื่องรายละเอียดของวัตถุดิบที่ใช้ปรุงแต่งอาหาร โดยเน้นการดัดแปลงเมนูอาหารให้เข้ากับวัตถุดิบท้องถิ่น เพื่อเป็นการช่วยพัฒนาระบบนิเวศให้ยั่งยืน รวมไปถึงการช่วยสนับสนุนร้านค้าและประจายได้ให้กับผู้ผลิตท้องถิ่น จากทั่วประเทศไทยอีกด้วย

Executive Chef Jeriko Van Der Wolf ได้เล่าถึงมุมมองของการปรุงอาหาร สร้างความเป็นซิกเนเจอร์เป็นที่จดจำให้กับกลุ่มลูกค้า ว่า “Cut Grill & Lounge นำเสนอการปรุงแต่งอาหารที่เน้นความสดใหม่ จากผักโครงการหลวง รวมไปถึง เมนูไฮไลท์ Tapas อย่าง “The Metre of Finger Food” อาหารทานเล่นจากนานาชาติ ด้วยวิธีการปรุงแต่งที่ไม่เหมือนใครจัดว่างบนจานที่มีความยาวมากกว่า 1 เมตร เลยไปจนถึงเมนูยอดฮิตอย่าง เนื้อย่าง “Tomahawk Australian Wagyu” ที่มีน้ำหนักมากกว่า 1.5 กิโลกรัม ผ่านการบ่มด้วยเครื่องเทศนานาชนิด พร้อมเสิรฟ์เอาใจคนรักเนื้ออย่างแท้จริง และที่ขาดไม่ได้คือ “Half Farmer Chicken” ไก่สดจากฟาร์มออร์แกนิคจากโครงการหลวงดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่  ที่ผ่านการย่าง อย่างพิถีพิถันสไตล์ฝรั่งเสร็จด้วยเครื่อง“Rotisserie”หรือเครื่องย่างสุดคาสสิกที่หมุนได้ เพื่อให้การคลุกเคล้าเครื่องเทศ สูตรเฉพาะเป็นไปอย่างไร้ที่ติ ด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ พร้อมเสริฟ์กับมันบดรสชาติกลมกล่อม ที่ลอง

 

 

แล้วจะติดใจ รวมไปถึงอาหารทะเล ที่เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนบนชายหาดอย่าง “Hokkaido Scallops” เมนูหอยแครงที่จัดวางบนจานร้อน ตกแต่งด้วยใบพาสลีย์แห้ง หรือพิซซ่าจานเด็ดที่ผ่านการอบจากเตาอิฐ ต้นตำรับจากประเทศอิตาลี ”

Cut Grill & Lounge ได้เพิ่มเติมสูตรสำเร็จของมื้ออาหารที่สร้างความประทับใจด้วยเมนูชีส และ ไวน์ลิสต์นานาชนิด ที่ผ่านการเลือกสรรค์จากทั่วโลก เพื่อให้เข้ากับสเต็กเนื้อ และ อาหารนานาชาติสไตล์ Cut Grill & Lounge รวมไปถึงเครื่องดื่มค็อกเทลที่เป็นจุดสนใจของลูกค้าที่ต้องการเพลิดเพลินบรรยากาศ พักผ่อนนะหว่างมื้ออาหารอย่าง “Cha Long Bay Sour” ค็อกเทลรัมสูตรพิเศษจากไข่ขาว น้ำเชื่อมกลิ่นวนิลา และ มะนาว  หรือจะเลือกดื่มดำกับบรรยากาศแห่งท่องทะเลกับ “Ocean Drive” ผสานความอบอุ่นจากผลสัปะรส ในเครื่องดิ่มวอดก้า และ ผลเสาวรสจากโครงการหลวง

ร่วมเปิดประสบการณ์การ กิน ดื่ม มิติใหม่ที่สร้างความอิ่มเอม จากการพักผ่อนอย่างเหนือระดับกับ Cut Grill & Lounge เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 2.00 น. บริหารงานโดย The Kitchen Group Thailand ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการบริการประเภทร้านอาหารและธุรกิจโรงแรมหลากหลายสาขาทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลการเดินทาง และ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 093 638 8921 Website: http://cut-phuket.com และสื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/CUTPhuket