รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
ผู้ที่เลือกอาหารเหล่านี้เป็นเมนูอาหารเช้า มักเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ชอบความเป็นผู้นำและมักจะมีนิสัยแตกต่างจากคนอื่น อาจจะเป็นคนพูดน้อยแต่เน้นที่การลงมือทำเสียมากกว่า จึงทำให้เป็นคนดื้อเงียบ ถ้ามีสิ่งที่ไม่ถูกใจมักจะไม่แสดงออกทางคำพูด หรือโต้เถียง แต่จะแสดงออกทางการกระทำมากกว่า ดังนั้นอย่าได้ทำให้คนเหล่านี้โกรธหรือไม่พอใจ เพราะจะน่ากลัวมาก
ผู้ที่เลือกรับประทานอาหารเหล่านี้เป็นมื้อเช้าเขาเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีมิตรเยอะและมีน้ำใจโอบอ้อมอารี ไม่ค่อยเชื่อสิ่งร้าย ๆ หรือหูเบาเชื่อคนง่าย แต่ในทางกลับกันถ้าเกิดเขาเสียใจอะไรขึ้นมาละก็ อาจคิดสั้น ซึ่งนับเป็นผลเสีย
ผู้ที่เลือกทานอาหารจานเดียวเป็นอาหารเช้าจะเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่ก็โกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนจริงใจรักใครรักจริง มีเพื่อนเยอะ แต่ในขณะเดียวกันถ้าคิดจะเป็นเพื่อนกับคนกลุ่มนี้ ถ้าไม่จริงใจไปเลยก็เป็นเพื่อนกิน แต่ลึก ๆ ในใจของคนกลุ่มนี้เค้าอยากจะทำดีกับทุกคน เพียงแต่การกระทำไม่ค่อยตรงกับใจ คือเป็นพวกที่ใช้วาจามากกว่าการกระทำ
คนที่ไม่รับประทานอะไรเลยในมื้อเช้า ทายว่าจะเป็นคนไร้เพื่อนหรือเพื่อนน้อย แต่เพื่อนที่คบส่วนใหญ่เป็นเพื่อนที่จริงใจทั้งนั้น และเขายังเป็นคนที่เห็นแก่เพื่อนมาก ๆ รวมถึงคิดอะไรมักไม่ค่อยแสดงออก แต่ชอบเก็บเอาไปคิดเองคนเดียว นอกจากนี้ยังเป็นคนเจ้าชู้ เจออะไรใหม่ ๆ ก็เห็นดีไปหมดแต่น่าเสียดาย ที่เรื่องความรัก สำหรับบุคคลกลุ่มนี้ ไม่ค่อยผ่านมาบ่อย ๆ แต่ถ้าผ่านมา ก็อาจจะเป็นรักแท้เลยล่ะ
อ่านข้อมูลกันแล้ว ลองนั่งหาคำตอบว่าคุณเป็นคนประเภทที่กล่าวมาหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะเป็นคนประเภทไหนเรื่องของอาหารเช้าถือเป็นมื้อสำคัญที่คุณจะขาดเสียไม่ได้ เพราะมีผลต่อสุขภาพกายของคุณอย่างไม่อาจปฏิเสธ
ข้อมูลจาก – www.Sanook.com / FW Mail