แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวไง ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ธรรมดา ยกทัพอาหารทะเลไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา หมึก มาใส่ไว้ในชามเดียว จนเป็นที่สนใจของนักชิม เพียงปีแรกที่เปิดกิจการมียอดขาย 150 ล้านบาท
คุณวีระ สมบูรณ์ เจ้าของร้าน ก๋วยเตี๋ยวไง ที่เพิ่งเปิดมา 1 ปี แต่กลับสร้างรายได้มากถึง 150 ล้านบาท และขยายแฟรนไชส์ 21 สาขา สร้างความโดดเด่นด้วยการใช้วัตถุดิบอาหารทะเลสดๆ จาก จ.สมุทรสงคราม อาทิ เนื้อปลา กั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยเชล รวมไว้ในชามเดียว เป็นที่ถูกใจลูกค้าอย่างมากเพราะยังไม่มี ก๋วยเตี๋ยวแนวนี้มาก่อน
เมนูยอดนิยมของทางร้าน คือ ‘อลังต้มยำทะเล’ ที่ประกอบไปด้วยกั้งกระดาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูทะเล ปูม้า หอยเชลล์ กุ้งขาว ปลาหมึกยัดไส้ เสิร์ฟมาในชามใหญ่ยักษ์ ในส่วนของราคานั้นด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่อัดแน่นในชามดูแล้วอาจมีราคาแพง แต่ลูกค้าสามารถเลือกทานได้ มีตั้งแต่ราคา 25 – 3,000 บาท ปัจจุบัน ก๋วยเตี๋ยวไง มีสาขาที่เป็นของ คุณวีระ เองอยู่ 2 สาขา และแฟรนไชส์อีกกว่า 20 สาขา จำนวนวัตถุดิบอาหารทะเลที่ใช้ต่อเดือนสูงถึง 600 ตัน ถูกกระจายออกไปยังสาขาแฟรนไชส์ต่างๆ
ในส่วนของ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวไง เปิดให้ผู้สนใจในธุรกิจลงทุนราคาเริ่มต้น 150,000 หากต้องการเปิดร้านพร้อมขายมีอุปกรณ์ครบชุดทุกอย่างจะใช้เงินลงทุนประมาณ 500,000 – 600,000 บาท ปัจจุบัน ก๋วยเตี๋ยวไง มีกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ คุณวีระ บอกว่า ตั้งใจจะเปิดจังหวัดละ 1 สาขา ยกเว้น จังหวัดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว และกรุงเทพมหานคร
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook :ก๋วยเตี๋ยวไง – สาขาแม่กลอง
บทความแฟรนไชส์อื่นๆ คลิก