รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
ปลทูน่าเป็นปลาทะเลที่มีโปรตีนสูง และมีไอโอดีนช่วยป้องกันโรคคอพอก มีคอเลสเตอรอลต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก มีโอเมก้าช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เซลล์ แถมยังช่วยพัฒนาระบบสมองให้ทำงานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ทั้งสามารถกินเป็นอาหารลดความอ้วนยังช่วยพัฒนาระบบสมองอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้ว เพื่อนๆคนไหนที่กำลังลดความอ้วน ห้ามพลาดเมนูนี้กันนะคะ