“Chocolate Float”


“Chocolate Float” 

ส่วนผสม 

1. ไอศกรีมรสช็อกโกแลต  1  สคูป

2. ผงโกโก้  1  ช้อนชา

3. นมข้นหวาน  4  ปั๊ม

4. นมสดพาสเจอร์ไรซ์เย็น  4  ออนซ์ 

5. ผงปั่น  1  ช้อนซุป

6. น้ำแข็ง  12  ออนซ์

7.ตกแต่งด้วยไอศกรีมรสช็อกโกแลต  1  สคูป

ขั้นตอนการทำ

1. ตวงส่วนผสมทั้งหมดลงโถ่ปั่น และน้ำแข็งโดยนำแก้วที่เสิร์ฟ ตักน้ำแข็งให้เต็ม ลงโถ่ปั่น ใช้เวลาปั่นประมาณ 25-30 วินาที เทลงแก้วเสิร์ฟขนาด 12 ออนซ์ 

2. ตกแต่ง ไอศกรีมรสช็อกโกแลตให้สวยงาม ดูน่ารับประทาน