รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
1.ผิวเสีย ผมร่วง
2.ทำให้เวลาหยุดลดแล้วกลับมาทานอาหารมากขึ้น
3.ทำให้กระเพาะอาหารและลำไส้มีปัญหา
4.ระบบขับถ่ายผิดปกติ
5.ทำให้มีอาการเบื่ออาหารหรือขาดสารอาหารทำให้หงุดหงิด
6.ทำให้อ่อนเพลียไม่มีเรี่ยวแรง
7.ทำให้ร่างกายไม่ได้รับแร่ธาตุและวิตามินที่จะไปเสริมสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ
ขอบคุณรูปภาพ : http://www.kroobannok.com/news_pic/p81174051307.jpg