รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
คนเราจะมีสุขภาพดีได้นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น กรรมพันธุ์ สุขภาพจิต วิถีการดำเนินชีวิต สิ่งแวดล้อม รวมถึงอาหารการกินของเรา อาหารบางประเภท สามารถป้องกันหรือลดโอกาสการเกิดโรคบางชนิด เช่น ผักผลไม้ช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ
– กินปลาต่างๆ กินบ่อยๆ ผิวพรรณดี ไม่มีริ้วรอยแห้งกร้าน ผิวสะอาดเปล่งปลั่ง
– กินยำปลาหมึกสดหรือปลาหมึกสดลวก-ย่าง น้ำจิ้มแซ่บๆ ช่วยให้เลือดลมดี และช่วยให้ผิวนุ่มนวล
– กินแอปเปิล วันละ 1 ผล เส้นผมจะเงางามไม่หลุดล่วงง่าย ผิวสดใส ตาสวย ระบบย่อยอาหารทำงานดี
– กินถั่วแดง กินแล้วตาสดใส ผิวดี การไหลเวียนของโลหิตก็ดีเป็นพิเศษ
– กินโยเกิร์ตะวันละ 1 ถ้วย ช่วยให้รูปร่างดี ไม่อ้วน ผิวผ่องใส สะดวก
– กินงาดำ ถั่วดำ สาหร่ายทะเล เต้าหู้ ถั่วต่างๆ ลับสัตว์อย่างสม่ำเสมอ เส้นผมจะแข็งแรง เงางามสุขภาพดี
ขอบคุณรูปภาพ http://www.gifts4life.net/category/