รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
2.น้ำแอปเปิล สามารถต่อต้านเซลล์มะเร็งให้เล็กลงหรือหายได้ และได้ผลดีอย่างมากกับมะเร็งทรวงอกและมะเร็งเต้านม
3.กระดูกปลาฉลาม สารไคตินช่วยกำจัดเซลล์เนื้อรายให้หายได้
4.สารเห็ดหลินจือ ช่วยให้การเจริญเติบโตเซลล์เนื้องอกมะเร็งหายไปได้
5.สารไฟโตรเคอรอล เหงือกปลาหมอ ช่วยทำลายเซลมะเร็งที่มีขื่อว่าHyalurodenessที่คอยทำลายกาวธรรมชาติเกาะติดกับผนังเซลล์ให้หายไปได้
6.ไวน์ที่ทำมาจากองุ่น มีสารเรสเวอราตอล ช่วยทำลายสารอนุมูลอิสระให้หมดไปช่วยมากในมะเร็งเต้านมให้หายไปได้ ทำให้เซลล์มะเร็งลดลงหรือหายไปได้
7.สารจากเกสรดอกไม้ ประกอบด้วย Beta-Barotene,Lycocine,Flavqnoid และchlorophyll จะช่วยทำลายAnti-oxidantในอนุมูลอิสระให้หมดไป
8.สารไฟโตนิวเตรียนส์ ในหัวบีตรูด ช่วยมากในเรื่องของมะเร็งลำไส้ได้ดีช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น
9.เปลือกสับปะรด มีสารต่อต้านมะเร็งให้น้อยลงจนหมดไปช่วยอย่างมากในมะเร็งทรวงอกและมะเร็งเต้านม
10.สารBeta-carotene,Carotenoid และFlavonoid ช่วยทำลายสารตกค้างในร่างกายให้ออกจากร่างกาย
11.สารซัลโฟราแฟล จากผักบร็อกโคลีดิบๆทำลายรหัสพันธุกรรมใน DNA ที่อยู่ตอนกลางของนิวเคลียสของมะเร็งให้หายไป
12.สารอะมายคาติน ในหัวกระเทียมจะไปทำลายเอนไซม์โปรติเอสที่ใช้ย่อยสลายโปรตีนในร่างกายเพื่อการเจริญเติบโตของมะเร็งให้หมดไป
13.สารเคอซีติน จะช่วยย่อยสลายเอนไซม์อะมิโนเปปติเดสที่ใช้ย่อยสารประกอบของโปรตีนในเซลล์มะเร็งให้หายได้เอาน้ำมาดื่ม
ขอบคุณรูปจาก Thaihealth