รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
ส่วนผสม
1. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1 ห่อ
2. ไข่ไก่ 2 ฟอง
3. เนื้อสัตว์ตามใจชอบ หรือ ไส้กรอกก็ได้
วิธีทำ
1. นำเส้นบะหมี่ไปลวกให้สุก สะเด็ดน้ำ นำเส้นมาคลุกกับเครื่องปรุงในซองที่เขาให้มา
2. ตอกไข่ลงไป 2 ฟอง และใส่เนื้อสัตว์ลงไป คนให้เข้ากัน
3. ตั้งกระทะเทน้ำมันลงไป เปิดไฟกลาง รอให้น้ำมันเดือด แล้วเทไข่ลงไปทอด ทอดจนขนสุกทั้งสองข้าง เมื่อไข่เริ่มเป็นสีเหลืองทอง พร้อมตักขึ้นใส่จานและพร้อมเสิร์ฟ
คลิก คลิก คลิกเลย !!! http://www.smartsme.tv/news-detail.php?id=537