รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
-การที่เด็กเจ็บป่วยเรื้อรัง การย่อยอาหารของเด็กที่ผิดปกติ
-เด็กได้รับอาหารที่ไม่เหมาะกับวัยและไม่ถูกสัดส่วนที่จะต้องได้รับ
-คุณแม่คลอดน้องก่อนกำหนด
-คุณแม่ดื่มสุราสูบบุหรี่และสิ่งเสพติดในขณะตั้งครรภ์
-ความผิดปกติธาตุในร่างกายของเด็ก
-สิ่งแวดล้อม
-พิการมาตั้งแต่กำเนิด
-ให้เด็กได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่า มีโปรตีนและแคลอรีสูง
-พักผ่อนให้เพียงพอ
-ให้เลือดโดยการถ่ายเลือด(ห้ามรักษากับเด็กเป็นไข้ หัวใจไม่ปกติ)ปรึกษาคุณหมออย่างเร่งด่วนเพราะมีผลกระทบหลายๆอย่างต่อเด็ก
-ครอบครัวเป็นตัวสำคัญอย่างมาก