รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
น้ำ:
น้ำเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาทุกเซลล์ในร่างกายของคุณไฮเดรทและการทำงานในระดับที่เหมาะสม
กล้วย:
ที่อุดมไปด้วยโพแทสเซียมและวิตามินบี, กล้วยช่วยชะลอการย่อยอาหารและสามารถให้ระดับน้ำตาลในเลือดที่มีเสถียรภาพ
แซลมอน:
ปลาแซลมอนมีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่สำคัญที่มีความจำเป็นสำหรับการผลิตพลังงาน, การทำงานของสมองและการไหลเวียนเช่นเดียวกับการรักษาสุขภาพหัวใจ
น้ำมะพร้าว
น้ำมันที่พบในมะพร้าวประกอบด้วยหลักของไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลางซึ่งเป็นชนิดของไขมันที่จะกลายเป็นพลังงานที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว:
ผลไม้เช่นมะนาวเช่นมะนาวและมะนาวที่อุดมไปด้วยวิตามินซีที่สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายของเรา
กรีกโยเกิร์ต:
โยเกิร์ตของทุกชนิดมีโปรไบโอติกซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเป็นส่วนสำคัญของการย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพ
ขอบคุณข้อมูล แปลจาก……http://www.huffingtonpost.ca/2012/08/15/foods-that-boost-energy-_n_1779032.html