รู้จัก “ฉลากเขียว” เครื่องหมายช่วยสะท้อนความยั่งยืนของแบรนด์ต่อสิ่งแวดล้อม
ฉลากเขียวของประเทศไทย ริเริ่มขึ้นโดยองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Thailand Business Council for Sustainable Development, TBCSD)
1. เห็ดออรินจิสามารถช่วยเพิ่มระดับของฮีโมโกลบิน สาเหตุของโรคโลหิตจางได้
2. สามารถคนลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก เห็ดออรินจิสามารถเพิ่มพลังงาน แต่ไม่ทำให้อ้วน ซึ่งนักกีฬานิยมรับประทานหลังการแข่งขันเพื่อฟื้นฟูพลังงาน
3. ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย เพราะสารอาหารในเห็ออรินจิมีไฟเบอร์สูง เหมาะสำหรับคนท้องผูก
4. เห็ดออรินจิมีสารเบต้ากลูแคนช่วยต้านมะเร็งและเชื้อไวรัสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งต่อมลูกหมาก