ในยุคที่ “ชาไทย” ครองเมือง การปั้นแบรนด์ขึ้นมาเพื่อเข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคดูจะเป็นเรื่องหนักหนาอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะด้วยการแข่งขันที่มีผู้เล่นมากหน้าหลายตา แต่ละรายล้วนมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองจนเป็นภาพจดจำให้กับลูกค้าที่สักครั้งหนึ่งต้องมาลองให้ได้
คุณ “รัส” ธัญย์ณภัคช์ ศิริประภาเจริญ ได้เข้ามาต่อยอดเปลี่ยนสูตรของคุณแม่ที่คิดค้นมาให้เป็น Karun Thai Tea ชาไทยระดับพรีเมียม ผ่านการทำการบ้านอย่างหนัก เริ่มตั้งแต่การเรียนรู้กระบวนการทำชาไทย, การทำการตลาด, การหาวัตถุดิบ ตลอดจนการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคซึ่งเป็นส่วนสำคัญ และได้คำตอบว่าการทำชาไทยระดับพรีเมียมที่ให้คนยอมจ่ายเงิน 100 บาท มีความเป็นไปได้
ดังนั้น เราจึงเห็นการออกแบบร้าน, แพ็คเกจจิ้ง, การถ่ายภาพเพื่อประชาสัมพันธ์ ที่ออกมาดูหรูหรา มองดูแล้วเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อีกทั้ง การเลือกทำเลที่ตั้งของสาขาก็จะเลือกอยู่ตามห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง เช่น Siam Paragon, centralWorld, Gaysorn Village ซึ่งศูนย์การค้าเหล่านี้ก็มีภาพลักษณ์ที่สอดคล้องกับแบรนด์ “Karun” ในเรื่องของความพรีเมียม

Post Views: 76