39 Ramen สานฝันคนอยากมีร้านราเมง ค่าแฟรนไชส์ 99,990 บาท


หากพูดถึงร้านราเมง ภาพในหัวที่หลายคนคิดขึ้นมาคงหนีไม่พ้นร้านที่มีขนาดใหญ่ ใช้พื้นที่เยอะในการก่อสร้าง แต่ตอนนี้ 39 Ramen สามารถตอบโจทย์สานฝันให้คุณมีธุรกิจร้านราเมงง่าย ๆ ด้วยขนาดที่พอดี เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบัน

คุณ “เมย์” ณปภัช วรปัญญาสถิต เจ้าของ ราเมง 39 กล่าวว่า กลุ่มเป้าหมายของเราอยู่ในย่านชุมชน พนักงานออฟฟิศ คนวัยทำงาน ที่มองหาอาหารจานเดียวที่กินง่าย อร่อย คุ้มค่า โดยแนวคิดของเราทุกชามเริ่มต้น 39 บาท อยู่ในปริมาณกินพออิ่ม โดยราเมงของเรามีน้ำซุป 4 แบบ ได้แก่ มิโซะ, ทงคัตซึ, โชยุ และต้มยำ สามารถเพิ่มทอปปิ้งได้

 

 

“จุดเด่นของแบรนด์คือราคาที่เข้าถึงได้ง่าย รสชาติที่มีความอร่อย กระบวนการทำที่ง่าย ไม่ต้องเป็นเชฟก็สามารถทำได้ เปิดร้านได้ บริหารจัดการร้านได้ แค่ทำตามขั้นตอนที่กำหนด วัตถุดิบเก็บได้นาน” คุณณปภัช กล่าว

สำหรับรูปแบบการลงทุน มีดังต่อไปนี้

ค่าแฟรนไชส์ 99,990 บาท ได้วัตถุดิบ 200 ชาม, อุปกรณ์ของใช้ 41 รายการ, ระบบ POS (ฟรี 3 เดือน), ไม่เก็บ% จากยอดขายรายเดือน, Training ฟรี 1 วัน

เลือกรูปแบบร้าน

Kiosk size L ลงทุนเพิ่ม 65,000 บาท ได้ Kiosk ขนาด 2X2X2.4 เมตร, ร้านปิดมิดชิด มีบาร์นั่งกินโดยรอบ

Kiosk size S ลงทุนเพิ่ม 37,000 บาท ได้ Kiosk หน้ากว้าง 2 เมตร, ถอดประกอบได้ เคลื่อนย้ายสะดวก

ในส่วนเรื่องทำเลนั้น ลูกค้าอาจหาทำเลมาก่อน หรือมาสอบถามเราก็ได้ว่าอยากได้ทำเลประมาณ เพราะตอนนี้เรามีร่วมกับโลตัส หรือสถานีบริการน้ำมันต่าง ๆ สามารถสอบถามเข้ามาได้

คุณณปภัช พูดต่อว่าแฟรนไชส์เรามีสาขาแรกเมื่อตอนต้นเดือนมีนาคม จนเดือนกรกฎาคมไปออกงาน Smartsme เริ่มเปิดขายแฟรนไชส์ แค่ 4 วันมียอดจองทั้งหมด 27 สาขา จนต้องปิดจอง เพื่อที่จะมาขยายแฟรนไชส์ โดยปัจจุบันเรามีสาขาที่เปิดแล้ว 8 สาขา และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะได้ขั้นต่ำ 15 สาขา

 

 

ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์สามารถติดต่อได้ที่ Facebook: 39 Ramen หรือโทร 093-817-6798 หรือมาได้ที่งานร่วมงานมหกรรมชี้ช่องรวยแฟรนไชส์ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลเวสต์เกต ตั้งแต่วันนี้-2 ตุลาคม หากจองแฟรนไชส์ภายในงานรับไปเลยส่วนลด 5,000 บาท